Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ

Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ với cơ chế triệt tiêu độ cận, viễn, loạn bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc với công nghệ Laser hoặc điều chỉnh độ khúc xạ bằng cách đặt thấu kính nội nhãn giúp bệnh nhân chia tay cặp kính, phục hồi thị lực một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Luôn cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản mang tới đa dạng các phương pháp phẫu thuật để bệnh nhân lựa chọn như Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond Lasik

CHỈ 15 PHÚT

Với thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 15ph/2 mắt, bệnh nhân thậm chí còn chưa có cảm nhận rõ ràng thì cuộc phẫu thuật đã kết thúc.

AN TOÀN

Công nghệ phẫu thuật hiện đại, đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn qua nhiều năm, cùng quy trình thăm khám, phẫu thuật chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho mắt, hạn chế các biến chứng.

PHỤC HỒI NHANH

Vết mổ nhỏ tự phục hồi sau phẫu thuật mà không cần khâu. Bệnh nhân có thể sinh hoạt, làm việc bình thường sau 24h. Việc chăm sóc mắt sau phẫu thuật đơn giản, dễ dàng.

KHÔNG ĐAU

Mắt sẽ được nhỏ tê bề mặt trước và trong quá trình phẫu thuật, do vậy dù hoàn toàn tỉnh táo, Bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau.

Tôi có phù hợp với phẫu thuật?

  1. Từ 18 tuổi trở lên
  2. Độ khúc xạ ổn định (không tăng quá 0.75 độ trong vòng 6 tháng)
  3. Cấu trúc giác mạc bình thường
  4. Không có các bệnh lý cấp tính hoặc mãn tĩnh ở mắt (viêm nhiễm, giác mạc hình chóp, sẹo giác mạc,…)
  5. Không mai thang hoặc đang trong thời gian 6 tháng sau khi sinh con
  6. Nhãn áp nằm trong điều kiện cho phép

Các gói phẫu thuật cận thị

PHAKIC

Phẫu thuật Phakic sử dụng thấu kính nội nhãn đặt vào vị trí sau mống mắt và trước thủy tinh thể trong mắt người bệnh để điều chỉnh độ khúc xạ và khôi phục thị lực. Thấu kính được thiết kế riêng theo thông số mắt của từng bệnh nhân, với chất liệu đặc biệt, phù hợp với cơ địa của mắt, có tuổi thọ bằng tuổi thọ con người. Phakic có cơ chế không bào mòn giác mạc nên điều trị được cho mắt cận loạn cao, giác mạc mỏng

ReLEx SMILE

Chùm tia laser Femtosecond sẽ cắt ngầm một phần ở lớp nhu mô bên trong giác mạc, thông qua đường mổ nhỏ chỉ 2mm, lớp mô này sẽ được rút ra để triệt tiêu hoàn toàn độ khúc xạ. Đây là phương pháp phẫu thuật cận thị bằng tia Laser hiện đại nhất hiện nay, không dùng dao, không tạo vạt giác mạc do đó thời gian hồi phục nhanh chóng. ReLEx SMILE phù hợp điều trị cho mắt có độ khúc xạ từ 0,5 – 8 diop với độ dày giác mạc cho phép.

FEMTOSECOND LASIK

Là phương pháp phẫu thuật không sử dụng dao mà tạo vạt giác mạc bằng tia laser Femtosecond và dùng tia laser đa điểm để khử độ cận, Femtosecond Lasik phù hợp để điều trị độ khúc xạ từ 0,5 – 6 diop với độ dày giác mạc cho phép. Tia laser cho phép tạo vạt chính xác, tuân theo đường cong sinh lý của mắt, giúp phẫu thuật đạt hiệu quả cao.

SBK LASIK

Phẫu thuật SBK Lasik có cơ chế tạo vạt giác mạc bằng dao siêu vi tự động và dùng tia laser đa điểm để khử độ cận. Phương pháp này phù hợp điều trị độ khúc xạ từ 0,5 – 6 diop với độ dày giác mạc cho phép. Thiết bị được sử dụng trong phẫu thuật là máy Mel 90 – thiết bị đời mới giúp phẫu thuật đạt độ chính xác cao.

Ai là người phẫu thuật cho bạn?

GIỚI THIỆU BÁC SĨ

BÙI TIẾN HÙNG

Bác sĩ CKII Bùi Tiến Hùng là một vị bác sĩ kỳ cựu nổi tiếng về nhãn khoa tại Việt Nam.

Ông có hơn 30 năm công tác trong bệnh viện với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. 

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng là bác sĩ đầu tiên tại Việt nam nhận được giải thưởng AWARD 3000 THÁNG 9/2022 – giải thưởng dành cho các phẫu thuật viên có số ca phẫu thuật Phakic ICL cao và dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. 

Hiện nay bác sĩ đã có hơn 5000 ca phẫu thuật ICL – con số đứng đầu Đông Nam Á và Australia.

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Điền thông tin nhận tư vấn nhanh nhất