THÔNG TIN

Dịch vụ

Đây là một số dịch vụ Bác sĩ Bùi Tiến Hùng thực hiện. Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Phẫu thuật tật khúc xạ

Là nguyên nhân hàng đầu gây nên mù lòa vĩnh viễn nếu không được chữa trị kịp thời, nhưng bệnh đục thủy tinh thể lại có thể điều trị dễ dàng nếu được phát hiện sớm. Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo là giải pháp điều trị triệt để bệnh đục thủy tinh thể với tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng và an toàn. Phẫu thuật Phaco và phẫu thuật thay thủy tinh thể bằng công nghệ Laser là lựa chọn tối ưu để đẩy lùi đục thủy tinh thể, khôi phục thị lực và tự do tận hưởng cuộc sống.

hoặc gọi ngay: 0961 588 598

Phẫu thuật tinh thể

Phẫu thuật điều trị tật khúc xạ với cơ chế triệt tiêu độ cận, viễn, loạn bằng cách thay đổi độ cong của giác mạc với công nghệ Laser hoặc điều chỉnh độ khúc xạ bằng cách đặt thấu kính nội nhãn giúp bệnh nhân chia tay cặp kính, phục hồi thị lực một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Có phương pháp phẫu thuật để bệnh nhân lựa chọn như Phakic, ReLEx SMILE, Femtosecond Lasik và SBK Lasik.

hoặc gọi ngay: 0961 588 598

Điều trị võng mạc

Bệnh võng mạc là tên gọi chung của một số chứng bệnh về mắt do các rối loạn trên võng mạc gây nên. Đây là bệnh lý đứng thứ hai, sau đục thủy tinh thể trong các nhóm bệnh gây mù lòa. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh, bác sỹ  sẽ chỉ định các phương pháp điều trị khác nhau.

hoặc gọi ngay: 0961 588 598

Khúc xạ học đường

Tật khúc xạ học đường là một trong những vấn đề đáng lo ngại hiện nay ở lứa tuổi học sinh, nhất là lứa tuổi từ 11 – 15 tuổi, trong đó phổ biến nhất là cận thị. Người bị cận thị khó khăn khi nhìn các vật ở xa, khi nhìn vật từ xa có thể gây mỏi mắt và nhức đầu. Nếu cận thị nặng, võng mạc của mắt có thể mỏng đi, gây tổn thương đến mắt.

hoặc gọi ngay: 0961 588 598

Vì sao nên chọn bác sĩ Hùng?

Tận tâm và chu đáo​

Phản ánh tính cách tận tâm và chu đáo của bác sĩ. Đây là những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc và đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.​

Chuyên môn và uy tín​

Tạo cảm giác chuyên nghiệp và uy tín bằng cách đặt nền tảng thông tin về học vấn, kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn của bác sĩ. Điều này giúp khách hàng tin tưởng vào năng lực và kiến thức của bác sĩ.

Đáng tin cậy

Có dẫn chứng, có nghiên cứu, đưa ra nguồn trích dẫn cụ thế, trình bày rõ ràng, cụ thể, khoa học

Sự chia sẻ và giáo dục

Cung cấp giá trị thông tin bổ ích cho người đọc. Bác sĩ có thể chia sẻ kiến thức về các vấn đề liên quan đến nhãn khoa, cung cấp mẹo và lời khuyên, và trả lời câu hỏi từ cộng đồng.

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Điền thông tin nhận tư vấn nhanh nhất